Năm 2020 : 18.849

TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

Thực hiện Công văn số 1039/PGDĐT-GDTX ngày 24 tháng 9 năm 2019 của PhòngGiáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh về việc tổ chức Tuần lễ  hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sáng nay, vào lúc 8h00 ngày 01/10/2019, tại hội trường UBND xã Vạn Thắng, Vạn Ninh, Khánh Hòa, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã  tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019". Dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo UBND xã Vạn Thắng, đại diện các tổ chức đoàn thể, ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã; cùng cán bộ giáo viên và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tiếp tục nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh và người dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập suốt đời nhằm tiến tới xây dựng xã hội học tập đối với sự phát triển toàn diện ở mỗi cá nhân, đồng thời huy động sự tham gia tích cực của cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của tuần lễ.

Lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời của trường THCS  Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra thành công tốt đep. Sau lễ khai mạc với sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, tập thể GV-CNV và toàn thể học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ nỗ lực hưởng ứng tích cực những hoạt động của  tuần lễ nhằm góp phần rèn luyện cho học sinh thói quen thích đọc sách, yêu sách, biết chọn sách để đọc. Đồng thời giúp giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

T/h Ban biên tập