Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 08 : 450
Năm 2020 : 18.848
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2019

HỘI TRẠI

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3/2019

 

         Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước nói chung và Vạn Ninh – Khánh Hòa nói riêng đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2019).

          Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh, của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức “Hội trại – Tiến bước lên Đoàn”.

        Thông qua việc tổ chức Hội trại nhằm mục đích ôn lại truyền thống  88 năm cống hiến và trưởng thành  của tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời khơi dậy ở mỗi học sinh – đội viên trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm ý thức vai trò lịch sử của tổ chức Đoàn, yêu mến tổ chức Đoàn, phấn đấu trở thành người Đoàn Viên TNCS Hồ Chí trong tương lai.

         Hội trại diễn ra trong hai ngày 22 và 23/3/2019, có 30 Chi đội tham gia với hơn 1000 đội viên tham dự. Tại hội trại này chúng ta sẽ tổ chức các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ, tổ chức đêm lửa trại, đặc biệt là trò chơi lớn với chủ đề “Đại phá quân Thanh”. Qua đó, tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên. Nâng cao ý thức tự  quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất để cùng tiến lên ngày càng vững chắc hơn. 

                                                                                                                                            T/h Ban Biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip