Năm 2024 : 1.183

CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Hội nghị 2020-2021

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám , Quốc khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2020-2021. Được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 22/10/2020  Công đoàn Trường THCS Nguyễn Bỉnh khiêm tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 -2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020-2021.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Vương  – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2019 -2020. Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. Công đoàn cũng tặng giấy khen các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động công đoàn năm học 2019-2020

Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2020-2021. Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVC- LĐ tăng cường đoàn kết, nhất trí, phấn đấu thực hiện vượt trên những nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Hội nghị đã quyết định để xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở  Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm ngày càng vững mạnh, đáp ứng được nhu cầu nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong tình hình mới. Bên cạnh đó góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm học 2020-2021.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong năm học vừa qua.