Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 451
Năm 2020 : 18.849
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC NGÀY HỘI NÓI TIẾNG ANH

TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TIẾNG ANH – ENGLISH FESTIVAL DAY”

 

Ngày 9/1/2020 TrườngTHCS Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival day” cho học sinh toàn trường.

Tới dự ngày hội có cô Huỳnh Thị Thanh Nga- phó hiệu trưởng của trường; các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh và học sinh trong trường.

Ngày hội Tiếng Anh diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung đặc sắc như: diễn văn nghệ với các bài hát bằng tiếng Anh.Các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi tiếng Anh gắn với các chủ đề qua việc nghe, đoán chủ đề, trả lời câu hỏi... Với những câu trả lời tự nhiên, thoải mái đã tạo nên bầu không khí ngày hội thân thiện, vui tươi và không có khoảng cách về mặt ngôn ngữ.

“Ngày hội tiếng Anh - English Festival day” là dịp để các em học sinh tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy tiếng Anh. Đồng thời, tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp và thể hiện khả năng ngoại ngữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, thúc đẩy tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau trong việc hỗ trợ hiệu quả công tác dạy và học tiếng Anh trong trường.

 

                                                     Người thực hiện

                                                                                                 Lê Trần Đoan Khánh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip